Chuột Ajazz AJ390R (USB/RGB/màu trắng)

399.000
Chuột AJAZZ AJ390R RGB Black
Chuột thiết kế lỗ tổ ong, siêu nhẹ
Cảm biến Pixart 3325 chất lượng cao
DPI tối đa 5000
LED RGB 16.8 triệu màu
Nút bấm Huano 10 triệu lần click
Bảo hành: 24 Tháng
Tình trạng: Còn hàng
Số lượng:
Thêm vào giỏ Mua ngay

Mô tả sản phẩm

TRỌNG LƯỢNG SIÊU NHẸ, CHỈ 69 GRAM

Ajazz AJ390R có thiết kế vỏ lỗ tổ ong, giảm thiểu tối đa khối lượng vật liệu cấu tạo vỏ, giúp cho trọng lượng của chuột giảm xuống mức cực thấp: chỉ 69 Gram. Tuy giảm về khối lượng vật liệu, nhưng chính những lỗ tổ ong này mà lớp vỏ chuột có độ chắc chắn, chịu lực và độ bền bỉ rất cao, ngoài ra nó còn show được toàn bộ "nội thất" và đèn LED rất đẹp phía trong chuột.

 


THIẾT KẾ CHUỘT ĐỐI XỨNG, NHƯNG CHO CẢM GIÁC CẦM RẤT TỐT

Ajazz AJ390R có thiết kế chuột đối xứng, nhưng khi cầm chuột, chúng tôi nhận nhất Ajazz AJ390R cho cảm giác cầm rất tốt và thoải mái giống như các loại chuột egonomic. Lớp vỏ của chuột được gia công rất đẹp, tỉ mỉ và có độ bám tay rất tốt. Nút phụ chỉ được bố trí phía bên trái, chính vì vậy là Ajazz AJ390R là chú chuột chỉ dành cho người dùng chuột tay phải.
Kết hợp với trọng lượng siêu nhẹ và có trọng tâm rất chính xác ở chính giữa chuột à Ajazz AJ390R cho cảm giác rê chuột cực tốt.

 


NÚT BẤM SIÊU BỀN

Ajazz AJ390R có phần nút bấm được tách rời khỏi thân chuột, nhằm đem lại cảm giác bấm nhẹ nhàng, ít tốn lực nhất. Trên trong là nút bấm cho Huano sản xuất, với độ bền trên 10 triệu lần click.

 


CẢM BIẾN PIXART 3325 CHẤT LƯỢNG CAO

Pixart 3325 là cảm biến quang học tầm trung, được ứng dụng rộng rãi cho nhiều loại chuột gaming, và đã được kiểm chứng về độ chính xác. Ajazz AJ390R được lắp cảm biến này, vì vậy mà độ chính xác của chuột là rất tốt.

 


LED RGB 16.8 TRIỆU MÀU SIÊU RỰC RỠ

LED chính là một trong những ưu điểm vượt trội của Ajazz AJ390R, nó thực sự rất sáng và đẹp ngay cả trong môi trường ánh sáng mạnh, LED viền xung quanh chuột rất đều, đổi màu mượt mà uyển chuyển, chúng tôi nhận thấy với vẻ ngoài đẹp như vậy không thể tin rằng đây là chuột gaming giá rẻ.

 

Bình luận

Sản phẩm khác

Hỗ trợ trực tuyến